Năm 2019 : 2.231

BẢN TIN TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018 TRƯỜNG MẦM NON VẠN LONG

Thế là một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô trò trường mầm non Vạn Long điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của cô và trò mình trong năm học vừa qua.

PHÒNG GD&ĐT VẠN NINH

TRƯỜNG MẦM NON VẠN LONG

Độclập - Tự do - Hạnhphúc

Vạn Long, ngày 29 tháng 05 năm 2018

BẢN TIN

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018

TRƯỜNG MẦM NON VẠN LONG

Hôm nay ngày 29 tháng 05 năm 2018, trường mầm non Vạn Long long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm học  2017- 2018.

Về dự buổi lễ tổng kết có  Bà Nguyễn Thị Bé Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Vạn Long và  sự có mặt đông đủ của CB-GV-CNV cùng toàn thể các em học sinh của trường đến dự buổi lễ tổng kết.

Tại buổi lễ các cháu biểu diễn các tiết mục chúc mừng văn nghệ với các tiết mục sinh động hấp dẫn,  cũng tại buổi lễ Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những thành tích mà nhà trường đã gặt hái trong năm qua. Trường mầm non Vạn Long luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vạn Ninh, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tại buổi lễ Bà Nguyễn Thị Bé đã phát biểu chỉ đạo và chúc mừng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Với những nỗ lực đó, toàn trường đã gặt hái được những thành tích đáng khích lệ. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế và khuyết điểm. Xuất phát từ tinh thần đó, để kịp thời động viên khen thưởng những tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao trong năm học qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về hạn chế cho năm học sau./.

T/h: BBT MN Vạn Long